Vì sao bạn nên lựa chọn DownTik làm công cụ đắc lực tải video Tik Tok?

Vì sao bạn nên lựa chọn DownTik làm công cụ đắc lực tải video Tik Tok?
tai-video-tik-tok-chat-luong

Nếu bạn đang muốn tìm một công cụ, ứng dụng hỗ trợ để tải các video Tik Tok về máy thì DownTik chính là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng để DownTik Download Video TikTok.  Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây nhằm cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản, cần thiết để dễ dàng thực hiện thao tác trên DownTik một cách nhanh chóng, đơn giản nhất dành cho cả những người dùng không rành về công nghệ. Mời các bạn cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết cách DownTik Download Video TikTok đúng cách nhé.

Tìm hiểu về ứng dụng âm nhạc Hot nhất hiện nay – Tik Tok

Trước khi đi vào tìm hiểu các bước TikTok sound download tại DownTik hiệu quả thì hãy cùng tổng quát sơ lược về nền tảng âm nhạc Tik Tok.

Sau khi Vine được cho ra mắt thị trường vào năm 2012, Musical.ly cũng đã mở đầu cho trào lưu  xu hướng video ca nhạc ngắn và được phát hành vào năm 2014. Cũng giống như công cụ Vine, Musical.ly tập trung vào việc đăng tải các video ngắn, đặc biệt là các video liên quan đến đồng bộ hóa với âm nhạc. Trong những năm 2017, đã có hàng trăm hàng triệu người dùng đang tạo video, đăng tải video mỗi ngày. Nhạc kịch bạn tạo mất từ ​​15 giây đến 1 phút. 

Dựa trên cùng một nền tảng và cách thức hoạt động, TikTok đã được cho ra đời và phát triển một cách nhanh chóng. Nó đã trở thành một nền tảng giải trí âm nhạc xã hội hàng đầu  trong thị trường thanh thiếu niên. Nó cũng cực kỳ dễ sử dụng, cho phép bạn  đăng video dài tối đa 15 giây hoặc bao gồm các câu chuyện “nóng” và các chủ đề khác trong video  60 giây của bạn.

DownTik Download Video TikTok
Tik Tok là ứng dụng được sử dụng nhiều nhất Việt Nam

 

 TikTok cho phép bạn tải xuống video TikTok, nhưng các video thường có thể gây khó chịu, cản trở bởi hình mờ lớn và cuộn liên tục. Và một điều nữa cần lưu ý: Đối với trình tải video TikTok, tài khoản được đề cập phải được đặt ở chế độ công khai và bạn cần được chủ sở hữu cho phép tải video TikTok này. Vấn đề ở đây làm thế nào để download video Tik Tok no Logo, no watermark, no ID hiệu quả? DownTik Download Video TikTok sẽ là câu trả lời tốt nhất dành cho mọi người dùng.

Làm thế nào để DownTik Download Video TikTok hiệu quả?

Khi truy cập  Down Tik, bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng trang web chính thức này được thiết kế rất đơn giản.  Down Tik  muốn cung cấp dịch vụ tốt nhất và đơn giản nhất nhằm giúp cho những người không biết gì về công nghệ vẫn có thể dễ dàng sử dụng nền tảng mà không gặp bất kì trở ngại nào. Do đó, cũng rất dễ dàng tải xuống video TikTok từ trang  này trên Dowtik.com. Chỉ cần làm theo  các bước trong quy trình sau đây một cách chính xác. 

 Bước 1: Đầu tiên, truy cập trang web DownTik. Bạn có thể bắt đầu bằng cách truy cập trực tiếp liên kết DownTik.com hoặc bằng cách tìm kiếm trang web này trên Google. 

 Bước 2: Sau đó mở ứng dụng Tik Tok trên thiết bị của bạn, chọn video bạn muốn tải xuống rồi sao chép link tải liên kết cho video đó. 

 Bước 3: Quay lại Down Tik và dán liên kết đã sao chép vào mục tìm kiếm trên giao diện của trang web này.

 Bước 4: Sau đó bấm Tải xuống Tik-Tock Video để tải video TikTok về máy rất nhanh chóng. 

 Bước 5: Cuối cùng,  lưu video này vào bất kỳ thư mục nào ở định dạng yêu cầu. Làm theo các bước dưới đây để dễ dàng tải xuống video TikTok từ Dowtik.com.

DownTik Download Video TikTok
DownTik cực kỳ dễ dàng sử dụng

 

Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng biết cách sao chép video TikTok đúng cách bằng liên kết. Dưới đây là các bước để lấy bản sao của liên kết video Tik Tok để DownTik Download Video TikTok dễ dàng

 Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào ứng dụng Tik Tok trên điện thoại hoặc truy cập trang web chính của Tik Tok nếu bạn vào bằng PC, máy tính 

 Bước 2: Chọn video yêu thích muốn tải về máy 

 Bước 3: Sau đó trên giao diện sẽ xuất hiện dấu mũi tên cong ở góc phải màn hình, tiếp theo bạn chỉ cần nháp vào và chọn mục sao chép link liên kết video Tik Tok. Như vậy là bạn đã có thể dễ dàng nhận được liên kết đến  video TikTok yêu thích của mình.

Công cụ DownTik sở hữu những ưu điểm vượt trội nào?

Theo thống kê, Down Tik là ứng dụng đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay để TikTok download without watermark miễn phí Down Tik mà không  lo  về logo, ID và watermark. Không phải ngẫu nhiên mà trang web này  được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, Down Tik có một ưu điểm là nó hiếm khi được tìm thấy trong các trình tải video TikTok trên nền tảng TikTok. Đặc biệt, tải video TikTok từ Dowtik.com mang lại  những lợi ích đáng kể sau: 

 Dễ sử dụng, giao diện đơn giản

 Như đã nói ở trên, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách TikTok download without watermark trên Dowtik.com. Với ứng dụng DownTik.com, bạn sẽ thấy việc DownTik Download Video TikTok tại đây rất dễ dàng và ai cũng có thể làm được. 

Tất cả đều miễn phí 

 Hầu hết các trang web hỗ trợ TikTok download without watermark thường miễn phí  lần đầu tiên. Tuy nhiên với các lần tiếp theo sẽ không được như vậy, bạn buộc phải trả một khoản phí nhất định nếu muốn TikTok download without watermark. Với DownTik, trang web này hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Ngoài ra, người dùng thường có thể tải xuống hàng loạt video tích tắc mà không cần lo lắng về các giới hạn video. 

Thời gian tải xuống video  nhanh chóng trên Dowtik.com 

 Nhiều người sử dụng DownTik Download Video TikTok vì tốc độ khi DownTik Download Video TikTok quá nhanh. Chỉ mất vài giây để DownTik Download Video TikTok từ Dowtik.com. Do đó, nếu bạn muốn tải xuống tất cả cùng một lúc, trang web này rất hữu ích.

Chất lượng video luôn được đảm bảo

 Nếu bạn TikTok download without watermark  từ Downtik.com, bạn sẽ thấy rằng chất lượng của video đã tải xuống giống với video gốc. Đem lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời không khác gì khi xem tại Tik Tok.

 Hỗ trợ lưu video ở nhiều định dạng khác nhau

TikTok download without watermark từ Downtik.com dễ dàng lưu các video đã tải xuống ở nhiều định dạng khác nhau. Điều này rất hữu ích khi  chuyển đổi video Tik như: TikTok Video MP3 sang TikTok Tải xuống MP4 … 

Bằng cách sử dụng trang web này, bạn có thể yên tâm rằng lịch sử tải xuống video Tik Tok của bạn sẽ không bao giờ được lưu lại.